CÔNG TY FISA


FISA.VN là website TMĐT chuyên cung cấp các loại hải sản, đặc sản Phan Thiết như là Mực tươi, Mực một nắng, Hải sản khô và Hải sản đông lạnh... Sản phẩm cá, mực khô, mực một nắng... của Chúng tôi được chế biến từ nguyên liệu tươi, đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên, quý khách khi ăn thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt tự nhiên của các món hải sản nổi tiếng tại Phan Thiết.

Ngoài ra, FISA.VN còn phân phối các sản phẩm nước mắm nhỉ cá cơm truyền thống, được sản xuất tại Làng sản xuất nước mắm Phan Thiết. Sản phẩm nước mắm truyền thống được FISA phân phối được các chuyên gia giàu kinh nghiệm lựa chọn kỹ càng, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu chất lượng sản phẩm của FISA.

Các sản phẩm nước mắm được FISA phân phối là sản phẩm của các thương hiệu sản xuất nước mắm nổi tiếng tại Phan Thiết như là Hải Trung, Con cá vàng...


Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Đăng ký


(607) 545-4013  406-852-6492

Odoo image and text block

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM HẢI TRUNG

  Nước mắm truyền thống 100%  


Nước mắm Phan Thiết là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, không chỉ được người dân trong nước Æ°a chuộng, sá»­ dụng trong các bữa ăn đơn giản thường ngày mà còn được người dân ở khắp các nÆ¡i trên thế giới sá»­ dụng. Nước mắm Phan Thiết cÅ©ng mang hÆ°Æ¡ng vị đậm đà rất riêng và rất khác biệt, sá»­ dụng nước mắm nhỉ không cần phải chế biến hay thêm các nguyên liệu nào khác.

Tại khu vực Phan Thiết, Bình Thuận, Cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ Hải Trung đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nước mắm truyền thống, với chất lượng đảm bảo, nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ cá cơm tự nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, được người dân gần xa biết đến và giới thiệu bạn bè lựa chọn.

Nước mắm cá cÆ¡m Hải Trung được sản xuất hoàn toàn từ cá cÆ¡m tÆ°Æ¡i và muối biển theo công thức truyền thống từ hÆ¡n 200 năm qua. Nước mắm chứa 07 phần cá (70%~75%) đủ cho nước mắm có vị ngọt thÆ¡m đậm đà tá»± nhiên của đạm cà và có hậu vị rõ ràng, không cần thêm chật phụ gia vẫn tuyệt ngon. Và chứa 03 phần muối biển (25%~30%) đủ cho nước mắm được bảo quản lâu dài và tá»± nhiên nhất mà không cần dùng thêm bất cứ chất bảo quản nào khác.

Nước mắm nhỉ cá cÆ¡m Hải Trung Phan Thiết có nhiều loại sản phẩm tÆ°Æ¡ng ứng với các độ đạm khác nhau. Ví dụ nhÆ° loại 20 độ đạm, 25 độ đạm, 40 độ đạm.


(254) 263-8710  4377781426      

Product Slider

Product Slider

Cam kết chất lượng sản phẩm

Chất lượng là ưu tiên số 1

Với phÆ°Æ¡ng châm “Chất lượng sản phẩm là Æ°u tiên số 1”, website TMĐT FISA.VN của chúng tôi đã nhận được sá»± tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng ở tại Phan Thiết, Tp.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Các loại đặc sản được FISA phân phối được đánh bắt và sản xuất tại vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận với tiêu chí Sản Phẩm Chất Lượng và đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thá»±c Phẩm (ATVSTP). FISA Æ°u tiên lá»±a chọn các sản phẩm được sản xuất theo phÆ°Æ¡ng pháp truyền thống, luôn sản xuất đúng chất lượng tiêu chuẩn cÆ¡ sở đã công bố và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với mong muốn kết nối đặc sản Phan Thiết với người dân trên cả nước, FISA mong muốn trở thành thương hiệu cung cấp đặc sản đa dạng và chất lượng để đảm bảo 1 điều là Khách hàng của FISA luôn có được nguyên liệu làm món ngon và bổ dưỡng cho gia đình, bạn bè và người thân để làm cuộc sống thêm màu sắc và sinh động.Tại FISA, bạn không những tìm thấy nguyên liệu tươi ngon đảm bảo để chế biến món ngon hoặc làm quà tặng gia đình mà còn nhận được những thông tin hữu ích về đề tài ẩm thực, và cách thức làm cho căn bếp thêm nồng ấm và lan tỏa không khí ấm cúng và hạnh phúc cho gia đình.

HOTLINE 

0902.93.1357

E-Mail

sales@fisa.vn